Vệ sinh máy lạnh Quận 8 TPHCM - Giảm 10 % hôm nay

Nhà hay cơ quan bạn, công ty khách sạn bạn đang ở hay làm việc ở khu vực quận Quận 8, bạn đang cần tìm dịch vụ vệ sinh máy lạnh tận nhà Quận 8

Vui lòng liên hệ: 0978 451 772 – Dịch vụ vệ sinh máy lạnh Quận 8 của Điện Lạnh Thiên Thành

Phục vụ 24/7. Luôn hết mình vì sự hài lòng của quý khách. Lấy chất lượng uy tín đặt lên hàng đầu.
Điện lạnh Thiên Thành nhận vệ sinh máy lạnh tận nhà, cơ quan, khách sạn,…nằm trên các tuyến đường:Tạ Quang Bữu, Cao Lỗ, Phạm Thị Tánh, Phạm Hùng, Phạm Thế Hiển, An Dương Vương…

dich-vu-ve-sinh-may-lanh-quan-thu-duc

Vệ sinh máy lạnh Quận 8

Tại sao phải bảo dưỡng vệ sinh máy lạnh định kỳ.
Sau đây là những lý do mà bạn cần phải có chế độ vệ sinh bảo dưỡng máy lạnh định kỳ

– Bảo vệ sức khỏe gia đình: đó là lợi ích đầu tiên và cao nhất.
– Máy lạnh hiện nay được ví như một lá phổi trong căn nhà của bạn, nó cung cấp dưỡng khí, lọc bụi bẩn, điều hòa nhiệt độ…
– Tiết kiệm điện: việc có quá nhiều bụi bẩn bám trên dàn lạnh của máy lạnh khiến cho nó chậm cung cấp hơi lạnh cho căn phòng, khiến máy lạnh hoạt động nhiều hơn.
– Phòng tránh những hư hỏng: Quá nhiều bụi ở dàn nóng khiến cho máy lạnh không thể giải nhiệt, đó là nguyên nhân hàng đầu khiến máy lạnh chạy tự động ngắt và hư hỏng block.
Ngoài ra, trong quy trình bảo dưỡng máy lạnh có kiểm tra hoạt động của toàn bộ máy lạnh, nhân viên bảo trì sẽ khắc phục ngay các sự cố dù là nhỏ nhất cho quý khách.

Tại sao bạn lựa chọn dịch vệ sinh máy lạnh tại trung tâm Điện lạnh Thiên Thành:

– Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi chuyên về máy lạnh, có tay nghề cao, giỏi chuyên môn, nhiều năm trong nghề điện lạnh dân dụng.
– Dịch vụ vệ sinh máy lạnh nhanh chóng,sạch sẽ, kỹ thuật có mặt ngay khi khách hàng cần.
– Giá cả vệ sinh máy lạnh phải chăng(giá cạnh tranh nhất), phù hợp với giá cả thị trường.
– Chính sách hậu mãi sau khi vệ sinh máy lạnh và chăm sóc khách hàng tốt nhất…

Điện lạnh Thiên Thành tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh Quận 8 TPHCM và các quận huyện khác trên địa bàn thành phố.

Vì vậy việc bảo dưỡng vệ sinh máy lạnh là việc làm cần thiết để cho thiết bị chạy đúng công suất, tiết kiệm điện và hơn hết là bảo vệ sức khỏe của mình và gia đình.
Cũng như hầu hết các dịch vụ vệ sinh bảo trì tai TPHCM chúng tôi Điện lạnh Thiên Thành cung cấp quý khách hàng dịch vụ vệ sinh máy lạnh giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các quy trình và phù hợp với túi tiền của bạn.

Vệ sinh máy lạnh Quận 8 TPHCM vào lúc: January 2nd, 2019 bởi thienthanh

Tags: