Vệ sinh máy lạnh tại TpHCM - Hotline: 0932 780 176

Máy lạnh sử dụng lâu ngày sẽ bám bụi bẩn gây ra không khí ô nhiễm trong gia đình, khi dùng sẽ tiếp xúc và dễ gây bệnh đường hô hấp cho nên việc vệ sinh máy lạnh tại nhà là việc cần thiết và phải được thực hiện thường xuyên.

Việc vệ sinh, bảo trì, bảo dưỡng máy lạnh là việc mà chúng ta cần quan tâm. Và sẽ ảnh hướng nhiều đến hoạt động và tuổi thọ của máy.

Nếu không được vệ sinh thường xuyên, kiểm tra máy định kỳ, bạn sẽ không biết trước được dấu hiệu hư hỏng của nó để phòng ngừa. Cứ thế lâu ngày máy lạnh trở nặng mức độ hư hỏng nhiều hơn thì khi đó bạn tốn tiền không đáng.

Và việc vệ sinh quá khó hay bạn không đủ thời gian để làm những công việc đó, đừng lo hãy để Trung Tâm Điện Lạnh Thiên Thành chúng tôi giúp bạn, chi một cuộc gọi sau 30 phút chúng tôi đã có mặt để vệ sinh, kiểm tra máy, nạp gas máy lạnh.

Công việc vệ sinh máy lạnh gồm những gì?
Trung tâm sẽ tiếp nhận cuộc gọi của bạn, nhân viên kỹ thuật sẽ đến nhà và cho máy chạy thử, kiểm tra tất cả bộ phận bên trong máy, báo trước nếu có dấu hiệu hư hỏng.

 • Tháo rời vỏ máy dàn lạnh và cọ rửa sạch
 • Phun nước áp lực, xịt rửa dàn nóng, dàn lạnh
 • Vệ sinh thiết bị trao đổi nhiệt
 • Vệ sinh lưới lọc không khí
 • Mở vỏ máy dàn nóng
 • Vệ sinh hệ thống nước ngưng
 • Nắn cánh tản nhiệt
 • Tra dầu mở nếu cần
 • Lắp vỏ máy lại
 • Kiểm tra lượng gas hao hụt
 • Kiểm tra thiết bị điện, phích cắm điện tiếp xúc, thông mạch
 • Dọn dẹp vệ sinh khu vực mới làm
 • Cho máy chạy thử và bàn giao cho khách hàng
 • Nếu không vệ sinh, bảo trì máy lạnh sẽ ra sao?
 • Máy lạnh không lạnh, yếu lạnh dẫn đến tốn điện.

Lâu ngày bụi bẩn, rong nhớt bám vào máng nước sẽ sinh sôi vi khuẩn ẩm mốc ảnh hưởng đến sức khỏe.

Lâu ngày không vệ sinh cũng dẫn đến máy lạnh có hiện tượng chảy nước

Dòng điện máy nén tăng lâu ngày dễ dẫn đến hư Block

Chu kỳ vệ sinh bảo dưỡng máy lạnh bao lâu ?

Theo khuyến cáo nhà sản xuất thì việc vệ sinh máy lạnh tùy thuộc vào mức độ sử dụng và môi trường nơi máy lạnh hoạt động.

Print

Đối với phòng gia đình thì khoảng 3-4 tháng vệ sinh một lần.
Đối với nhà máy – xí nghiệp sản xuất khoảng 1 tháng nên vệ sinh một lần
Còn đối với nhà hàng, công ty việc vệ sinh khoảng 3 tháng/lần.

Một lần nữa chúng tôi khuyên bạn nên vệ sinh máy lạnh định kỳ theo khuyên cáo của nhà sản xuất, để nhà bạn có luồng không khí sạch trong lành, hợn nữa làm tăng tuổi thọ, và phải sửa máy lạnh không đáng

Tránh các sự cố về điện

Cho dù khách hàng có kỹ tính đến đâu thì việc vệ sinh máy lạnh tại nhà và sửa máy lạnh cũng tối cần thiết vì các nhân viên kỹ thuật có thể xem xét thường xuyên chiếc máy lạnh của bạn để không xảy ra các tình trạng đáng tiếc như máy lạnh hư hỏng nặng, bị rò rỉ điện, thậm chí là chập mạch và gây ra hỏa hoạn.

Đem lại môi trường không khí sạch

Người dùng quyết định lắp đặt và sử dụng máy lạnh là muốn đem lại môi trường tốt nhất cho cả nhà thân yêu. Vì vậy, việc vệ sinh bộ lọc máy lạnh là vô cùng quan trọng vì nó tránh phát tán vi khuẩn có hại cho sức khỏe gia đình bạn.
Cho dù bạn chọn phương pháp vệ sinh máy lạnh tại nhà với sự trợ giúp của các nhân viên kỹ thuật hay đưa đến trung tâm bảo hành để làm vệ sinh đi nữa thì việc vệ sinh máy lạnh đem lại nhiều lợi ích cho bạn và gia đình. Bạn có thể bảo dưỡng chiếc máy lạnh yêu quý tốt nhất, tiết kiệm hóa đơn tiền điện hàng tháng, tránh các sự cố về điện đáng tiếc và đặc biệt là giảm nguy cơ về bệnh hô hấp cho các bé ở nhà và đem lại sức khỏe tốt nhất cho gia đình.

Những lý bạn nên bảo trì – Vệ sinh máy lạnh thường xuyên

Dàn nóng và dàn lạnh của máy lạnh hoạt động lâu ngày thường bị bám bụi khiến cho máy lạnh hoạt động yếu và hao tổn như: thời gian lạnh lâu, tổn thất về điện năng. Ngoài ra sự bám bụi ở dàn lạnh làm cho vi khuẩn dễ phát sinh sẽ gây ra nhiều bệnh liên quan đến đường hô hấp cho người sử dụng đặc biệt là người già và trẻ nhỏ.

Những lợi ích của việc vệ sinh máy lạnh là gì ?

Đem lại cho bạn nguồn không khí sạch cho gia đình bạn. Tránh được các bệnh về đường hô hấp, giúp tăng tuổi thọ của máy, giúp máy hoạt động tốt, ổn định và tiết kiệm điện năng, bên cạnh đó còn báo trước được những hư hỏng có thể xảy ra để kịp thời sửa máy lạnh.

Điện Lạnh Thiên Thành luôn mong nhận được ý kiến của khách hàng. Sự hài lòng của quý khách sẽ là động lực giúp đội ngủ kỹ thuật của công ty ngày càng cố gắng để mang đến dịch vụ sửa máy lạnh được chất lượng nhất.

Quý khách hàng có vấn đề về máy lạnh của mình vui lòng liên hệ trung tâm vệ sinh máy lạnh của Điện Lạnh Thiên Thành của chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tận tình.

Bảng giá vệ sinh máy lạnh( giá tham khảo):

Tên máy

Đơn giá (Đồng)

Đvt

Máy lạnh treo tường 1 – 1.5HP (Mono)

200.000

lần

Máy lạnh treo tường 1 – 1.5HP (Inverter)

300.000

lần

Máy lạnh treo tường 2 – 2.5 HP

300.000

lần

Máy tủ đứng, âm trần, áp trần 3-4 HP

400.000

lần

Máy tủ đứng, âm trần, áp trần 4-5 HP

500.000

lần

Trung tâm vệ sinh máy lạnh tại TpHCM vào lúc: February 22nd, 2019 bởi thienthanh

Tags: ,