Trung tâm bảo hành máy nước nóng Alpha tại TpHCM

Trung tâm bảo hành máy nước nóng Alpha tại tphcm là trung tâm bảo hành, sửa chữa, bảo trì và lắp đặt hệ thống máy nước nóng cho chung cư, căn hộ cao cấp, nhà hàng, khách sạn,… Trung tâm điện lạnh Thiên Thành là đại lý ủy quyền bảo hành sản phẩm máy nước nóng Alpha chính hãng tại địa bàn tphcm và các tỉnh lân cận.

trung-tam-bao-hanh-may-nuoc-nong-alpha-chinh-hang
Đến với dịch vụ sửa máy nước nóng alpha, bạn có thể an tâm khi giao máy cho chúng tôi sửa chữa. Chúng tôi cam kết tất cả các linh kiện thay thế trong quá trình sửa máy nước nóng tại nhà bạn đều đảm bảo chính hãng và được bảo hành theo quy định.

Khi có thắc mắc về chất lượng sửa chữa, bảo hành máy nước nóng alpha, các bạn vui lòng gọi ngay đến trung tâm Thiên Thành để chúng tôi có thể hoàn thiện dịch vụ sửa máy nước nóng alpha ngày một tốt hơn nhằm đem lại cho khách hàng dịch vụ sửa máy nước nóng alpha uy tín chất lượng nhất.

Một số lỗi kỹ thuật của máy nước nóng Alpha:

  • Nước không nóng, bơm không chạy.
  • Núm điều khiển nhiệt độ máy về OFF nhưng máy vẫn chạy.
  • Mở CB nguồn nhưng đèn báo nguồn không lên.
  • Núm điều khiển nhiệt độ về OFF nhưng đèn báo nhiệt vẫn sáng bầu đun vẫn có điện đang đốt.
  • Bơm chạy nhưng nước chỉ ấm.
  • Nước không nóng, bơm vẩn chạy.
  • Nước nóng quá nhưng chảy ra tay sen rất yếu.
  • Khi đã khóa van khóa nước lại mà đèn báo nhiệt vẫn sáng, bơm vẫn chạy.
  • Máy bị rò rỉ điện ra ngoài…

Khi xảy các các sự cố bạn không cần lo lắng hay tốn thời gian công sức để đem máy đến công ty để sửa bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi qua hotline của trung tâm bảo hành máy nước nóng alpha, chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt để giúp bạn kiểm tra khắc phục các sự cố đó.

Thời hạn bảo hành:

Máy nước nóng Alpha được bảo hành theo thời hạn 12 tháng và tính từ ngày mua hàng. Trong thời hạn bảo hành sản phẩm sẽ được sữa chữa và thay thế linh kiện tại trung tâm bảo hành máy nước nóng miễn phí.

Điều kiện bảo hành:

Sản phẩm còn trong thời hạn bảo hành và có đăng ký bảo hành (sau khi mua hàng có phiếu bảo hành bạn gửi “phần gửi về trạm BH” theo địa chỉ đã ghi để đăng ký bảo hành).

Số series, tem niêm phong trên sản phẩm và phiếu bảo hành phải giống nhau, nguyên vẹn, không rách mất hoặc bị cạo sửa.

Các lỗi hư hỏng do nhà sản xuất.. Nhằm đảm bảo quyền lợi cho người sử dụng, khi sản phẩm có bất kì sự cố gì khách hàng cần báo ngay cho trung tâm bảo hành máy nước nóng ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh.

Sản phẩm không bảo hành miễn phí do:
Có dấu hiệu sửa chữa trước, do một đơn vị ngoài đã sửa chữa, hoặc tự tay sửa chữa.

Hết thời hạn bảo hành:

Các sự cố do khách hàng vận chuyển máy, dùng sai điện, nguồn điện không ổn, sử dụng sai hướng dẫn sử dụng, nguồn nước không đủ tiêu chuẩn, hư hỏng do thiên tai, rỉ sét, hoặc do các loài vật phá hoại trong quá trình sử dụng.

Khách hàng chịu chi phí vận chuyển đến trạm bảo hành. Các phụ kiện không bảo hành: dây cắm điện, điện trở máy làm máy nước nóng lạnh, vỏ máy, remote, nút bấm, adaptor…

Điện Lạnh Thiên Thành luôn mong nhận được ý kiến của khách hàng. Sự hài lòng của quý khách sẽ là động lực giúp đội ngủ kỹ thuật của công ty ngày càng cố gắng để mang đến dịch vụ bảo hành nước nóng chất lượng nhất.

Quý khách hàng có vấn đề về máy nước nóng Alpha của mình vui lòng liên hệ Trung tâm bảo hành máy nước nóng Alpha tại TpHCM của Điện Lạnh Thiên Thành của chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tận tình.

Trung tâm bảo hành máy nước nóng Alpha tại TpHCM vào lúc: January 21st, 2019 bởi thienthanh