Trung tâm bảo hành lò vi sóng National tại TpHCM

Trung tâm Điện lạnh Thiên Thành xin gởi đến quý khách lời cảm ơn chân thành vì trong thời gian qua đã tin tưởng và ủng hộ dịch vụ bảo hành lò vi sóng National của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cố gắng để dịch vụ bảo hành lò vi sóng được tốt nhất, mang đến niềm tin cho quý khách hàng.

Trung tâm bảo hành lò vi sóng National là một trong những trung tâm bảo hành sản phẩm National tốt nhất tại TPHCM, chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản từ các trường ĐH, Cao Đẳng nổi tiếng tại TPHCM, với sự nhiệt huyết của tuổi trẻ, niềm đam mê điện lạnh, điện tử, chúng tôi không ngừng trau dồi kỹ thuật và văn hóa trong làm việc, chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách 24/7.

Nếu lò vi sóng National của quý khách bị lỗi, xin vui lòng liên hệ đến trung tâm dịch vụ bảo hành của chúng tôi để được phục vụ tốt nhất, chúng tôi sẽ có mặt tại nhà quý khách sau 30 phút kể từ khi khách hàng báo hỏng dịch vụ.

trung-tam-bao-hanh-lo-vi-song-national

Một số lỗi thường gặp của lò vi sóng National khi sử dụng hay gặp phải:

– Khoang nướng của lò vi sóng không có đèn sáng.

– Sửa Lò vi sóng National hoạt động khoảng 2 -> 3 phút thì tự động dừng 1-2 phút thì hoạt động lại.

– Đĩa của lò vi sóng không xoay.

– Bấm nút Start lò vi sóng hoạt động nhưng lò không nấu hoặc không nướng.

– Màn hình của lò vi sóng có đèn nhưng bàn phím bấm không hoạt động.

– Cửa của lò vi sóng mở không ra.

– Màn hình hiển thị của lò vi sóng không có đèn.

– Khi lò vi sóng hoạt động có hiện tượng kêu to.

– Khi lò vi sóng hoạt động thấy có hiện tượng phóng từ.

– Sờ tay vào lò vi sóng bị điện giật….

Trung tâm bảo hành lò vi sóng National tại tphcm là trung tâm hỗ trợ bảo hành uy tín nhất, đảm bảo đúng quy trình, thay thế linh kiện chính hãng, giá rẻ và tốt nhất trên địa bàn tphcm.

Khi lò vi sóng National của Quý Khách không may bị hư hỏng, vui lòng nhấc máy gọi về trung tâm báo hỏng, chúng tôi tiếp nhận cuộc gọi 24/7, sẽ tư vấn và cử kỹ thuật viên đến để kiểm tra, báo giá trước khi sửa chữa.

Trung tâm bảo hành lò vi sóng National tại tphcm cũng xin chân thành cảm ơn quý khách hàng trong thời gian qua, đã sử dụng dịch vụ cũng như tin tưởng dịch vụ bảo hành lò vi sóng tại tphcm, hy vọng trung tâm sẽ nâng cao dịch vụ hơn nữa để đáp ứng sự mong đợi của quý khách.

Ngoài ra trung tâm còn bảo hành lò vi sóng của các hiệu khác như: Lg, Samsung, Sharp, Sanyo, Pansonic, Electrolux…

Trung tâm bảo hành lò vi sóng National tại TpHCM vào lúc: February 23rd, 2019 bởi thienthanh