Sửa máy giặt quận 5 uy tín - Chất lượng nhất TPHCM

Trung tâm sửa máy giặt quận 5 của Điện lạnh Thiên Thành chuyên nhận sửa chữa các loại máy giặt như: Electrolux, LG, Hitachi, Toshiba, Sanyo, cửa ngang hoặc cửa đứng tại nhà khu vực quận 5.

Dịch vụ sửa chữa, bảo trì máy giặt tại nhà quận 5 uy tín, chuyên nghiệp nhất – Mua bán linh kiện, máy giặt cũ giá tốt.

Cùng với hệ thống trạm BẢO HÀNH – SỬA CHỮA nằm trải đều khắp thành phố chúng tôi đảm bảo phục vụ quý khách nhanh nhất, hiệu quả nhất!

Máy giặt là một thiết bị mà được nhiều gia đình sử dụng để làm sạch quần áo, chăn mềm nhằm tiết kiệm thời gian khá nhiều cho việc giặt giũ.

Nhưng, cũng như bao máy móc khác, thì một ngày đẹp trời nào đó chiếc máy giặt của bạn bỗng dưng gặp sự cố hư hỏng mà bạn không thể khắc phục được, những lúc như vậy bạn đang loay hoay phân vân không biết giải quyết thế nào ?

Trong những trường hợp đó, tại sao bạn không nhấc máy lên và gọi ngay 0968 363 849 cho chúng tôi.

Dịch vụ sửa chữa máy giặt tận nhà quận 5 của Điện lạnh Thiên Thành sẽ có mặt khắc phục sử cố cho quý khách, cam kết đến tận nhà sau 30 – 45 phút sau khi tiếp nhận cuộc báo hỏng.

Đội ngũ kỹ thuật viên, thợ điện lạnh chuyên về lĩnh vực điện lạnh, nhiều năm hoạt động trong ngành điện lạnh dân dụng, sẽ tiến hành kiểm tra máy giặt, tư vấn và đưa ra hướng giải quyết khắc phục nhanh nhất cho quý khách.

Đến với trung tâm sửa máy giặt tại nhà quận 5 – Điện lạnh Thiên Thành, sự cố trên chiếc máy giặt của quý khách sẽ được xử lí một cách triệt để và sẽ được bảo trì lâu dài nhằm cho máy hoạt động tốt hơn.

Chuyên:

  • Sửa máy giặt không giặt, không vắt
  • Sửa máy giặt kêu to, chảy nước
  • Sửa máy giặt mất nguồn, chạm điện
  • Sửa máy giặt không xả nước, nước không ngắt, không cấp nước
  • Sửa máy giặt nháy đèn báo lỗi,
  • Sửa máy giặt chạm điện, rò rỉ điện
  • Sửa chữa máy giặt chảy nước, rò rỉ nước
  • Sửa board máy giặt, khắc phục và thay thế công tắc cửa máy giặt…

Và nhận làm đồng, tân trang sơn mới vỏ máy giặt cung cấp linh kiện máy giặt tại nhà.

Vì vậy khi chiếc máy giặt bị hư hỏng quý khách vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi qua tổng đài của công ty để được các kỹ thuật viên chuyên ngành sua may giat quan 5 đến tận nhà quý khách hàng hỗ trợ kiễm tra và sửa chữa máy giặt một cách nhanh chóng.

Với uy tín nhiều năm sửa chữa và bảo hành các loại máy giặt trên thị trường chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ sửa chữa và bảo trì máy giặt uy tín – nhanh chóng – chuyên nghiệp.

Cam kết luôn sử dụng các linh kiện chính hãng để thay thế, dán tem bảo hành ngay sau khi sửa chữa – chế độ bảo hành dài hạn.

Nhân viên tư vấn luôn sẵn sàng đón tiếp quý khách qua tổng đài của công ty kể cả thứ 7 ngày lễ và chủ nhật

Sửa máy giặt quận 5 vào lúc: February 23rd, 2019 bởi thienthanh