Với 5 triệu đồng bạn đã có chiếc tủ lạnh đa chức năng - TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH THIÊN THÀNH

Với 5 triệu đồng bạn đã có chiếc tủ lạnh đa chức năng

Hiện nay ở các siêu thị, các của hàng điện lạnh bày bán các loại tủ lạnh khác nhau, với những mức giá cũng chênh lệch ít nhiều.Dưới đây công ty điện lạnh Thiên Thành, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc một số kinh nghiệm chọn tủ lạnh cho gia đình với mức giá dưới 5 triệu đồng. Tuy nhiên, hiện có 2 loại tủ lạnh được dùng trong các gia đình:

1. Tủ không bám tuyết, gọi là tủ lạnh quạt gió – mở tủ nhìn bên trong, phía sau có khe gió thổi ra. Loại này khi sử dụng không bám tuyết bên trong tủ, thân tủ tiện dụng khi sử dụng dễ dàng vệ sinh, rau quả để trong tủ tươi lâu hơn do độ ẩm trong tủ được phân phối đều hơn. Nhược điểm của loại tủ này là gây tốn điện hơn và có tiếng ồn của quạt gió.

2. Tủ trực tiếp (loại bám tuyết), loại này bị bám tuyết thành tủ và đá bám dầy ở ngăn đá. Ưu điểm của loại này là tiết kiệm điện và không có tiếng ồn của quạt; giá thành rẻ. Nhưng tủ này có nhược điểm là tuyết bám nhiều ở ngăn đá khó vệ sinh và nhiệt độ trong tủ không đồng đều.

Để chọn được một chiếc tủ lạnh phù hợp thì nên chú ý những điểm sau:

1. Kích thước của tủ lạnh: Hãy chọn tủ phù hợp với không gian sống của bạn, và nhất là căn bếp của bạn. Đảm bảo khoảng cách xung quanh tủ (tối thiểu là 10cm) không, có đủ chỗ để mở cửa tủ và lấy đồ.

2. Dung tích sử dụng: Theo tính toán thì mỗi người cần khoảng 20-25l dung tích tủ, tức 1 nhà 4 người thì tủ lạnh nên có dung tích khoảng 125-150l.

Nhưng thực tế thì bạn còn phải tính thêm đến hoàn cảnh sống (môi trường sống nóng hay lạnh, thường xuyên có bạn bè hay họ hàng đến chơi không, hay cặp vợ chồng son có quyết định có con sớm hay không…) tính toán xong những yếu tố này, nhiều khả năng bạn sẽ thấy tuy nhà ít người nhưng một chiếc tủ lạnh lớn lại là lựa chọn hợp lý hơn.

3. Mục đích sử dụng: Khi bạn nhìn vào những kiểu dáng tủ lạnh khác nhau, hãy nghĩ xem các thiết kế và tính năng đó sẽ giúp cho cuộc sống của bạn tiện lợi hơn thế nào.

Bạn có thực sự cần ngăn chứa lớn hơn cho các chai nước, sữa; bạn có muốn hệ thống đèn LED trong tủ; bạn có cần hệ thống làm lạnh thông minh hơn; bạn là người thích uống nước lạnh thì hãy cân nhắc đến loại tủ có ngăn đá mở riêng; nếu bạn hay mua nhiều đồ đông lạnh để dùng dần thì cần ngăn đá rộng hơn,…

Ngoài ra, bạn cũng cần xem kỹ xem tủ có dễ sử dụng hay không, cho mọi thành viên của gia đình bạn đều có thể có được thứ mình muốn. Nếu nhà bạn có người già và trẻ nhỏ thì tủ không nên quá cầu kỳ hoặc cần lực lớn mới mở được cửa tủ lạnh.

4. Tiêu hao nhiên liệu: Tủ lạnh là đồ dùng tiêu tốn tương đối nhiều điện trong gia đình, do đó vấn đề tiêu thụ điện của nó cần được quan tâm khi mua và khi dùng tủ lạnh cần chú ý mấy điểm sau:

Kiểu tủ lạnh nén bằng điện cơ tốn ít điện nhất. Làm lạnh trực tiếp(có đọng tuyết) tốn ít điện hơn nhiều so với làm lạnh gián tiếp (không đọng tuyết). Cùng một kiểu, cùng quy cách thì loại tủ lạnh có bộ nén công suất nhỏ sẽ tốn ít điện hơn. Cửa tủ càng kín càng ít tốn điện.

5. Khi mua tủ lạnh, bạn thường không được dùng thử, chạy thử, nên trước hết hãy kiểm tra bằng cách mở cửa tủ xem có chắc chắn hay không, khi đóng lại coi ron tu lanh có kín không, thân tủ có vững.

Đối với tủ loại tốt, khi chạy tiếng ồn rất nhỏ, không nhìn thấy bị rung, bạn chỉ cảm giác được khi đặt tay lên mặt tủ. Lưu ý, bạn cần đọc kỹ các thông số kỹ thuật mà nhà sản xuất cung cấp: tính năng tiết kiệm điện, tính năng diệt khuẩn hay khử mùi và công nghệ xanh, sạch, thân thiện với môi trường.

Cuối cùng, bạn nên chọn nhà sản xuất và phân phối uy tín, bảo hành rõ ràng.

Dưới đây là 5 mẫu tủ lạnh có giá dưới 5 triệu đồng, hiện đang bán trên thị trường do các thợ sua tu lanh chuyen nghiep tìm hiểu. Mời bạn đọc tham khảo:

1. Tủ lạnh Panasonic NRBJ175SNVN

Xuất xứ: Việt Nam. Dung tích: 166 lít.  Công suất tiêu thụ: 130W

Giá bán tham khảo: 4.300.000 đồng.

Tính năng: tủ lạnh 2 cửa, ngăn đông với hệ thống làm lạnh đa chiều Panorama. Chức năng làm đá nhanh trong 2 giờ. Hệ thống khử mùi kháng khuẩn tinh thể Bạc Ag Clean. Đèn LED cao cấp ánh sáng trắng, độ bền cao, tỏa nhiệt ít..

2. Tủ lạnh 1 cánh Toshiba GR-V1734(PS)

Xuất xứ: Thái Lan. Dung tích: 172 lít. Công suất tiêu thụ: 80W

Giá bán tham khảo: 4.199.000 đồng

Tính năng: tủ lạnh 1 cửa. Làm lạnh trực tiếp, nhanh. Khử mùi, khuẩn

3. Tủ lạnh Sharp 165 Lít, 2 cửa, màu bạc nhũ SJ-167S-SL

Xuất xứ: Thái Lan. Dung tích: 165 lít. Công suất tiêu thụ: 116 – 144W

Giá bán tham khảo: 4.899.000 đồng

Tính năng: Hệ thống làm lạnh kép. Công nghệ diệt khuẩn và khử mùi và giữ ẩm. Chất làm lạnh 100% không có CFC. Làm đá siêu nhanh trong 1 giờ…

4. Tủ lạnh thường Sanyo 165 lít màu bạc SR-S17JNS

Xuất xứ: Việt Nam. Dung tích: 165 lít. Công suất tiêu thụ: 95W

Giá bán tham khảo: 4.849.000 đồng

Tính năng: Tủ lạnh 2 cửa không đóng tuyết. Môi chất lạnh ko chứa CFC. Thiết kế cửa sang trọng. Chức năng diệt khuẩn và khử mùi Nano Fresh Ag+. Máy vận hành êm ái, làm đá nhanh…

5. Tủ lạnh LG GN155SS 155L màu Silver

Xuất xứ: Indonexia. Dung tích: 155 lít. Công suất tiêu thụ: 110W

Giá bán tham khảo: 4.890.000 đồng

Tính năng: Khay đá xoay linh hoạt. Hệ thống làm lạnh đa chiều. Công nghệ làm lạnh thông minh Không chưa CFC làm hại môi trường

Với 5 triệu đồng bạn đã có chiếc tủ lạnh đa chức năng vào lúc: October 27th, 2020 bởi thienthanh