Cách nhận biệt máy lạnh thiếu gas - TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH THIÊN THÀNH

Như các bạn đã biết máy lạnh để tỏa ra hơi lạnh được cần phải có các loại gas chuyên làm lạnh. nếu máy lạnh không lạnh hoặc yếu lạnh thì hiện tượng thiếu gas sẽ xuất hiện.

Mới đây bộ phận chăm sóc khách hàng của Điện Lạnh Thiên Thành nhận được một câu hỏi của Bác Vinh Quang. Hỏi: Nhà Tôi đã sử dụng máy lạnh hơn 1 năm nay bổng dưng máy lạnh không lạnh nữa có phải do thiếu gas không. Vậy làm cách nào để nhận biết được máy lạnh thiếu gas.

Trả lời câu hỏi của bác Vinh. Chuyên gia sửa máy lạnh Vũ Thế Phương Công Ty Thiên Thành: Dấu hiệu máy lạnh bị hết gas thể hiện máy vẫn làm việc liên tục, tức block và quạt bên ngoài vẫn chạy mà không thấy lạnh về mùa hè và nóng về mùa đông. Nếu thấy lạnh hoặc sưởi yếu hơn mọi khi có thể đã bị thiếu gas.

Máy mới dùng 1 năm đã có dấu hiệu trên cần kiểm tra bị mất gas hay thiếu gas cũng như phải kiểm tra nguyên nhân vì sao. Có thể mất gas do bị rò rỉ ở các mối nối, mối hàn hoặc hở ngay trong dàn lạnh, dàn nóng do lâu ngày bị gỉ sét dẫn đến thủng. Chỉ bơm gas khi đã khắc phục xong rò rỉ, tránh trường hợp thấy thiếu bơm thêm thì ít lâu sau lại bị rò rỉ hết gas. Các công đoạn này cần có thợ lành nghề kiểm tra.

Nếu bạn cần dịch vụ sửa chữa bảo trì vệ sinh máy lạnh hãy liên Hệ đến Công Ty điện Lạnh Thiên Thành để được  bảo trì chu đáo.

Cách nhận biệt máy lạnh thiếu gas vào lúc: October 27th, 2020 bởi thienthanh