Mẹo sửa chữa các lỗi phổ biến nhất thường xảy ra ở máy giặt

Bạn đang lạm dụng máy giặt của bạn? Đọc năm lý do hàng đầu cho vấn đề máy giặt, và xem ảnh tương tác của chúng tôi cho lời khuyên để khắc phục các vấn đề chung về lạm dụng máy giặt, khi quá tải để sử dụng các chất tẩy rửa sai.
lỗi phổ biến của máy giặt

Có bao giờ nhận thấy lỗ hổng bí ẩn trong quần áo của bạn và đưa mắt nhìn con mèo của bạn trong nghi ngờ không? Lỗi xảy ra có thể không phải do máy giặt của bạn – hoặc thú cưng của bạn. Cho dù vấn đề là quần áo giặt ra có mùi hoặc có màu, thì điều dễ dàng để kiểm tra để chắc chắn rằng bạn đang sử dụng đúng cách máy giặt của bạn. Nhiều người cho rằng những lỗi máy giặt xảy ra phổ biến thì điều nhẹ nhàng nói là do “lỗi nhà sản xuất.” Nói cách khác, đó không phải là do máy của bạn; Đó là lỗi của bạn. Nhưng đừng lo lắng! Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn khắc phục chúng:

Các chuyên gia tại Thiên Thành đã xác định được 5 lỗi xảy ra hàng đầu là do người sử dụng sai đối với máy giặt của họ.

  • Quá tải
  • Sử dụng quá nhiều chất tẩy rửa, bột giặt
  • Sử dụng loại chất tẩy rửa sai
  • Thao tác giặt không đúng cách
  • Không để máy giặt cân bằng

VẤN ĐỀ 1: Quá tải

Tại sao nó rất tệ: Chúng ta đều làm ra lỗi này. Việc chúng ta lười, nên nhồi nhét thêm quần áo vào lồng giặt để tránh giặt lần thứ 2 và bạn có thể nghĩ rằng bạn đang tiết kiệm thời gian và tiền bạc, nhưng bạn có thể nhận một hóa đơn chi cho việc sửa chữa: máy giặt quá tải sẽ không làm sạch quần áo của bạn đúng cách vì không có chỗ để lưu thông, và trọng lượng thêm quần áo ướt có thể làm hỏng máy giặt của bạn.

GIẢI PHÁP: Không bao giờ nhắc đồ quần vào của bạn hơn hai phần ba lồng giặt của bạn.

VẤN ĐỀ 2: Sử dụng quá nhiều chất tẩy rửa

Tại sao nó rất tệ: Trong thương mại, chúng tôi gọi đây là “Hiệu ứng Bunch Brady”. Thực sự, vậy sao? Điều đó mang đến cho bạn một ví dụ hoàn hảo về những gì quá nhiều chất tẩy rửa sẽ làm: tạo ra những bọt dư thừa. Chúng có thể làm máy giặt không hoạt động và gây hư hỏng. Bọt có thể dính vào quần áo của bạn và sẽ không rửa sạch đúng cách.

GIẢI PHÁP: Dùng một lượng ít nhất, sau đó bạn có thể thêm nhiều từ từ. Hãy thử sử dụng một nửa lượng được đề nghị trên chai. Thêm lượng bột giặt lên từ từ nếu quần áo của bạn vẫn chưa sạch như bạn mong muốn.
Mẹo sửa các lỗi phổ biến nhất của máy giặt

VẤN ĐỀ 3: Sử dụng sai các loại bột giặt, chất tẩy rửa

Tại sao nó rất tệ: Nếu bạn có một máy giặt tốt, hoạt động với hiệu quả cao, thì bạn cần phải sử dựng đúng loại bột giặt, chất tẩy rửa, vì sao? Các máy giặt này được chế tạo tải trọng nhỏ, chu kỳ giặt rút ngắn hơn và sử dụng tiết kiệm nước, chế độ giặt không rung. Sử dụng chất tẩy rửa thông thường sẽ dẫn đến tình trạng quá tải. có khả năng dừng hoạt động máy và làm hỏng máy giặt của bạn.

GIẢI PHÁP: Đến cửa hàng và lựa chọn loại bột giặt một cách cẩn thận. Hãy tìm những biểu tượng (HE) khi bạn mua chất tẩy rửa.

VẤN ĐỀ 4: Thao tác giặt không đúng cách

Tại sao nó rất tệ: Nếu máy giặt thông thường, bạn có thể nạp nước trước, sau đó thêm xà phòng và cuối cùng là quần áo. Đây là một mánh khóe của việc giặt giũ trong quá khứ để ngăn chặn dư lượngphosphate tích tụ và có thể dính vào quần áo của bạn. Hiện nay, đó không phải là một vấn đề lớn, với việc bạn thêm nước trước khi bỏ quần áo vào lồng giặt có thể dẫn đến quá tải, mất cân bằng máy.

GIẢI PHÁP: Trình tự đúng đắn nhất là: quần áo, nước, xà phòng. Đối với chất lỏng, đặt nó vào hộp khử mùi, thêm quần áo của bạn để trống và nhấn Start.

VẤN ĐỀ 5: Sử dụng một máy tính mà không phải là mức

Tại sao nó rất tệ: Rung lắc khi giặt vì đặt máy giặt không cân bằng có thể làm hỏng sàn nhà của bạn và làm rung lắc các bộ phận của máy.

GIẢI PHÁP: Đặt máy giặt ở khu vực cân bằng, bạn có thể điều chỉnh vit của 4 chân máy giặt cho cân bằng, nếu bạn đặt ở khu vực có nền đất lồi lõm, nên kiếm một miếng ván ép đặt dưới máy để tạo sự cân bằng cho máy.

Hãy nhớ tham khảo sách hướng dẫn trước tiên biết thông tin về cách bảo vệ và sử dụng đúng cách cho sản phẩm của bạn.

Đó là 5 sai lầm mà người sử dụng thường hay mắc phải. Bây giờ hãy đi và giặt quần áo của bạn đúng cách nhé!

Tuy nhiên, nếu những lỗi trên xảy ra với máy giặt của bạn nhưng bạn không thể sửa lỗi máy giặt, hãy liên hệ trung tâm bảo hành của chúng tôi, kỹ thuật viên sẽ đến tận nơi để kiểm tra và bảo trì cho máy giặt của bạn.

Mẹo sửa các lỗi phổ biến nhất của máy giặt vào lúc: September 24th, 2018 bởi thienthanh